Điều trị sẹo lõm - Phi kim vi điểm trị sẹo rỗ

Một phương pháp nhẹ nhàng và an toàn trên da. Phi kim vi điêm với tế bào gốc là công nghệ tiên tiến hiện đại có thể điệu trị được vấn đề sẹo rỗ (sẹo lõm), da xỉn màu. Giúp cải thiện làm mịn làn da bị tổn thương do mụn để lại.

 1. Phi Kim Trị Sẹo Lõm (Rỗ) Với Tế Bào Gốc

  Phi Kim Trị Sẹo Lõm (Rỗ) Với Tế Bào Gốc

  Những tàn tích của mụn để lại là một gương mặt bị sẹo lõm, sẹo rỗ. Chúng làm bạn mất tự tin khi giao tiếp, mất đi cơ hội thăng tiến trong công việc và làn da sần sùi mất tính thẩm mỹ. Hãy đến với cặp bài trùng hoàn hảo – Phi kim vi điểm với tế bào gốc, đặc trị sẹo rỗ và tái tạo lại cấu trúc da. Giúp bạn nhanh sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ.
 2. Điều trị sẹo lõm

  Điều trị sẹo lõm

  Dịch vụ Lăn kim điều trị sẹo rỗ sẹo lõm tại Thanh Hóa: cắt đáy sẹo không xâm lấn, đầy sẹo đến 99% duy nhất tại Thu Hà Spa. Ký cam kết hiệu quả bằng văn bản.
 3. Lăn Kim Vi Điểm - Lăn Kim Trị Sẹo Lõm Với Tế Bào Gốc

  Lăn Kim Vi Điểm - Lăn Kim Trị Sẹo Lõm Với Tế Bào Gốc

  Phương pháp xâm lấn điều trị sẹo rỗ bằng Công Nghệ lăn kim vi điểm dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của da. Kết hợp với các loại Serum đặc trị sẹo rỗ tại Spa Thu Hà, sẽ giúp bạn sang bằng sẹo lõm (rỗ) hiệu quả. Nhanh sở hữu làn da láng mịn, đều màu như mong đợi.