Công Nghệ Làm Trắng Hồng Da Mặt White Skin - Thu Hà Spa

Chấm dứt cơn ác mộng về gương mặt đen sạm, tối màu. White Skin là Công Nghệ làm trắng da mặt vượt trội nhất hiện nay, giúp bạn nhanh sở hữu làn da sáng hồng rạng rỡ như mong đợi.

 1. Đào Thải Độc Tố Chì Và Làm Trắng Sáng Da Mặt

  Đào Thải Độc Tố Chì Và Làm Trắng Sáng Da Mặt

  Nếu chỉ đơn thuần cung cấp các dưỡng chất cho da để chăm sóc da thì vẫn rất tốt nhưng chưa đủ. Để đạt được hiệu quả làm trắng sáng da mặt toàn diện và hoàn hảo, bạn cần kết hợp với những phương pháp đào thải độc tố được tích tụ lâu ngày trên bề mặt da. Có như vậy thì công sức trùng tu cho da mặt của bạn mới có kết quả như mong đợi. Không ở đâu xa, tại Spa Thu Hà cặp đôi hoàn hảo Laser Q-Swiched cùng than hoạt tính sẽ giúp bạn trẻ hóa làn da và đào thải độc tố tầng sâu dưới da, đem lại cho bạn gương mặt trắng ngần như sứ.
 2. Làm trắng da mặt

  Làm trắng da mặt

  Bạn muốn sở hữu một gương mặt trắng hồng, bạn muốn được tự tin khi đối diện với người khác, bạn muốn tìm cách làm trắng da mặt nhưng không biết lựa chọn phương pháp và địa chỉ nào đáng tin cậy. Hãy đến với White Skin công nghệ trắng sáng da mặt hoàn hỏa, tự tin khoe mặt mộc.
 3. Điều Trị Da Nhạy Cảm

  Điều Trị Da Nhạy Cảm

  Trong thời tiết khắc nghiệt và nhiều loại mỹ phẩm trôi nổi ngoài thị trường như hiện nay, với làn da dễ bị nhạy cảm của bạn có đang gặp phải những vấn đề như: da bị dị ứng nổi mẩn đỏ, bị ngứa khó chịu này không ? Nếu bạn đang vướng phải các tình trạng đó, hãy để Thu Hà Spa giải quyết giúp bạn. Với liệu trình tái tạo da bằng Công Nghệ Oxygen Jet, chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả làn da nhạy cảm, làm giảm đỏ, giảm kích ứng. Mang lại kết quả làm bạn hài lòng.
 4. Trị Liệu Da Mặt Khô Thiếu Nước Bằng Oxygen Jet

  Trị Liệu Da Mặt Khô Thiếu Nước Bằng Oxygen Jet

  Cứ tới mùa hanh khô là da mặt thường bị khô ráp sần sùi, dùng nhiều loại dưỡng ẩm nhưng không cải thiện được nhiều. Bạn có cảm thấy mất tự tin với gương mặt bị triệu chứng đó không? Vậy làm thế nào để loại bỏ làn da hiện tại? Hôm nay, TT Thẩm Mỹ Trị Liệu CNC Thu Hà xin giới thiệu tới bạn 1 phương pháp trị da khô hiệu quả bằng Công Nghệ Oxygen Jet, giúp sở hữu làn da căng mịn và làm trắng da mặt đem đến kết quả làm bạn hài lòng.